สุดยอดเคล็ดลับฟันขาวใสวิ้ง

ฟันที่ขาวจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงความมีสุขภาพดีและเอาใจใส่ดูแลตนเองของคุณได้เป็นอย่างดี ในบทความนี้ dentist pattaya คลินิคทำฟันอันดับ 1 ในพัทยา จึงขอนำเสนอ “สุดยอดเคล็ดลับฟันขาวใสวิ้ง” มาติดตามกันได้เลยค่ะ

  1. งดการบริโภคชาและกาแฟ

เพราะคราบชาและกาแฟจะส่งผลทำให้ฟันของคุณนั้นเหลืองและเกิดคราบหินปูนได้ง่าย ดังนั้นคุณจึงควรงดการบริโภคชาและกาแฟหรือบริโภคแต่น้อย เนื่องจากสารชนิดนี้จะเกิดการสะสมบริเวณผิวฟัน อันเป็นสาเหตุทำให้ฟันของคุณนั้นเหลืองและดำแบบถาวรได้

  1. ใช้ยาสีฟันที่มีส่วนผสมของฟลูออไรด์

คุณควรใช้ยาสีฟันที่มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ในการแปรงฟัน เพราะนอกจากจะทำให้ฟันของคุณแข็งแรงและไม่ผุง่ายแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการทำให้ฟันของคุณนั้นขาวใสแบบมีสุขภาพดีอีกด้วย

  1. หมั่นขูดหินปูนเป็นประจำ

การขูดหินปูนเป็นประจำอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง จะช่วยขจัดคราบต่างๆที่ติดอยู่ในบริเวณผิวเคลือบฟันและร่องฟันของคุณได้ ซึ่งจะทำให้ฟันของคุณค่อยๆขาวขึ้นได้นั่นเอง

  1. ฟอกสีฟันโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับผู้ที่อยากมีฟันขาวแบบรวดเร็วทันใจ การฟอกสีฟันก็จะทำให้ฟันของคุณนั้นขาวใสขึ้นมาได้ โดยการใช้สารเคมีและอุปกรณ์ชนิดพิเศษในการฟอกสีฟัน แต่จะต้องทำโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

และทั้งหมดนี้ก็คือ “เคล็ดลับการดููแลสุขภาพภายในช่องปากให้แข็งแรงตามวัย” ที่ dentist pattaya คลินิคทำฟันอันดับ 1 ในพัทยานำมาฝากกันในวันนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่านนะคะ และสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลรักษาสุขภาพภายในช่องปากให้แข็งแรงโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ต้องที่ “dentist pattaya” เท่านั้น เพราะที่นี่ เราคือคลินิคทำฟันที่ครบครันที่สุดในพัทยาค่ะ

ที่มา : th.orthosmiledental.com/