ประโยชน์และความสำคัญของเครื่องระบบบันทึกเวลา

ผู้คนจำนวนมากบางทีก็อาจจะยังไม่รู้เรื่องเรื่องของ “เครื่องบันทึกเวลา” หรือ Time Attendance ว่ามันเป็นยังไง และก็เป็นประโยชน์เช่นไร รวมถึงสิ่งที่ต้องการสำหรับเพื่อการใช้งานเครื่องบันทึกเวลา ด้วยเหตุดังกล่าวในวันนี้ก็เลยจะเขียนชี้แจงถึงคุณประโยชน์และก็จุดสำคัญของเครื่องบันทึกเวลา ในด้านมุมที่คนไหนกันอีกคนไม่ใช่น้อยยังไม่เคยรู้

ประโยชน์
– ระบบบันทึกเวลาใช้สำหรับในการบันทึกข้อมูลเวลารูปแบบการทำงานของบุคลากรแต่ละคนในหน่วยงาน ทำให้พวกเรารู้ข้อมูลต่างๆที่น่าดึงดูด เป็นต้นว่า
ข้อมูลการขาด ลา มาสาย ของบุคลากร ทำให้พวกเราทราบการกระทำลักษณะการทำงานของบุคลากร

– ระบบบันทึกเวลาใช้สำหรับเพื่อการคำนวณค่าจ้างรายเดือน ล่วงเวลา เครื่องบันทึกเวลาบางรุ่นมากับโปรแกรมคำนวณค่าตอบแทนรายเดือน โดยสามารถExportข้อมูลที่ได้รับมาจากเครื่องบันทึกเวลา โดยผ่านเพียงพอร์ท USB ได้โดยตรง

 ระบบบันทึกเวลาใช้เพื่อการเปลี่ยนแปลงความประพฤติสำหรับการปฏิบัติงานของบุคลากรในหน่วยงาน แล้วก็เพื่อเป็นการปรับปรุงคุณภาพ

สำหรับเพื่อการดำเนินการ

เป็นต้นว่าเข้างานก่อนที่จะถึงเวลาเริ่มงาน 15 นาที เพื่อจัดแจงสำหรับในการดำเนินการ ใช้เวลาสำหรับในการพักรับประทานข้าวให้ลดลงดำเนินงานให้เสร็จเร็วขึ้น เพื่อทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการจ่าย OT เกินจำเป็น
ทั้งปวงที่กล่าวมาเป็นประโยชน์ซึ่งมาจากเครื่องบันทึกเวลา ที่บางหน่วยงานยังคงมองไม่เห็นจุดสำคัญ แล้วก็ตอนนี้ยังคงปวดศรีษะกับปัญหาบุคลากรขาด ลา มาสาย และไม่มีท่าทางว่าปัญหาพวกนี้จะต่ำลง หรือวิถีทางที่จะขจัดปัญหาได้กระจ่างแจ้ง ด้วยเหตุผลดังกล่าว

ความสามารถของงานที่ได้ก็เลยน้อยกว่ามาตรฐาน ประสิทธิภาพของพนักงานในหน่วยงานก็ลดลงไปเรื่อยบุคลากรที่ทำชั่วผิด ลงทัณฑ์ ทำให้บุคลากรที่ตั้งดวงใจดำเนินการหมดหวัง จนถึงในที่สุดก็ไม่มีผู้ใดที่จะตั้งอกตั้งใจดำเนินงานนั่นเอง

 

Related posts:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *